Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho bé trai

Danh mục

  1. Màu sắc
  2. Sở thích
  3. Những lưu ý khác

Trong thiết kế nội thất trẻ em nói chung và nội thất phòng ngủ trẻ nói riêng, màu sắc và họa tiết trang trí được đặt lên hàng đầu. Việc lựa chọn màu sắc cho bé phụ thuộc vào sở thích và lứa tuổi. Hãy cùng V-Home tham khảo một số mẫu phòng ngủ cho bé trai từ 3-15 tuổi.

1. Màu sắc

noi-that-phong-ngu-tre-em-times-city-1

Để thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé trai, trước hết ta cần tìm hiểu bé thích màu gì ? Khác với người lớn chúng ta, các bé thường yêu thích những màu sắc sặc sỡ, năng động, vui tươi. Ví dụ như màu xanh lá, màu xanh da trời, màu trắng.

Thông thường các bé trai không thích màu hồng, bởi màu hồng thể hiện cho sự nữ tính, vậy nên trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai cần lưu ý trong việc sử dung màu hồng.

2. Sở thích

Tổng Hợp Các Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Cho Trẻ Em Đẹp Nhất

Các bé trai thường rất yêu thích các nhân vật truyện tranh, hoạt hình, siêu anh hùng giải cứu thế giới ví dụ như : doraemon, nobita, songoku, người nhện, siêu nhân khủng long,…

Mẫu giường cách điệu cho trẻ | thietkephongngudep.vn

Ba mẹ cùng các kiến trúc sư cần chú ý đến sở thích này, điều này khiến các bé phát huy khả năng sáng tạo, đem lại sự vui vẻ, hiếu động cho bé.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé trai 2018-Ktshanoi
10 mẫu phòng ngủ độc đáo, cá tính cho trẻ nhỏ - CÔNG TY TNHH DTHOME

Các bé thường có xu hương sợ bóng tối, do vậy việc trang trí hình vẽ các nhân vật các bé yêu thích làm động lực cho sự can đảm, tạo cảm giác được bảo vệ, an toàn cho các bé.

Top 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

3. Những lưu ý khác

Người nhện tung hoành trong phòng con cưng

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai cần lưu ý đến không gian vui chơi cho bé trong phòng để thỏa thích sáng tạo, nô đùa. Các bé thường có tính cách tò mò, do vậy cần lưu ý đến chiều cao của ổ điện, các vật sắc nhọn trong phòng.

Top các mẫu giường ngủ siêu nhân đẹp mắt cho phòng ngủ bé trai

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC V-HOME
Văn phòng – Showroom Hà Nội:
Địa chỉ:Ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, số nhà 26, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2823.666 – Hotline: 0965.197.222Email: thietke@kientrucvhome.com

Leave a Reply